પીપળ અને સોપારીના પાનથી બદલો તમારું નસીબ, સુખ-સમૃદ્ધિ માટે કરો આ ઉપાય

admin
2 Min Read

પીપળ અને સોપારીના પાનથી બદલો તમારું નસીબ, સુખ-સમૃદ્ધિ માટે કરો આ ઉપાય.

વાસ્તુ માટે પાન અને પીપલના પાંદડાઃ શું તમે તમારા જીવનને સુધારવા માટે સખત મહેનત કરી રહ્યા છો અને પછી પણ તમને શુભ પરિણામ નથી મળી રહ્યું, તો આજે અમે તમારા માટે પાન અને પીપળના પાનથી સંબંધિત કેટલાક એવા ઉપાયો લઈને આવ્યા છીએ.તેના પર નિપુણતા મેળવીને પ્રગતિના માર્ગે આગળ વધે છે. તમારા માટે ખુલશે. તેનાથી તમારું ભાગ્ય ચમકશે અને તમને સફળતા જ મળશે. ચાલો જાણીએ વાસ્તુના એવા ઉપાય જેનાથી ભાગ્યના તાળા ખુલી જશે.

Change your luck with peepal and betel leaves and do this remedy for happiness and prosperity

પીપળ અને સોપારી શા માટે શુભ છે

હિંદુ શાસ્ત્રો અનુસાર, સોપારીના પાન ખરાબ નજરને દૂર કરવામાં ઉપયોગી છે, તેથી તેનો પૂજામાં ઉપયોગ કરવામાં આવે છે. એવી માન્યતા છે કે પીપળના ઝાડના પાંદડામાં ભગવાનનો વાસ હોય છે, તેથી તેમની પૂજા કરવાથી તમારા જીવનની તમામ પરેશાનીઓ દૂર થઈ જાય છે.

પીપળના પાનનો ઉપયોગ
તમારે ગુરુવારે પીપળના પાનનો ઉપાય કરવાનો છે. તેના માટે સૌથી પહેલા પીપળના પાન લો અને તેને ગંગાજળથી સાફ કરો. પછી તમે તેના પર પીળા ચંદનથી ॐ श्रीं हीं श्रीं नम: લખો અને ઉપર ચાંદીનો સિક્કો મૂકો. પછી તમે આ કાર્ડને સિક્કાની સાથે તમારી તિજોરીમાં રાખો. જો તમારી પાસે ચાંદીનો સિક્કો ન હોય તો એક પાન પરॐ नमो भगवते वासुदेवाय नमः લખીને ઘરમાં કોઈ પવિત્ર સ્થાન પર રાખો. પછી જ્યારે પાન સુકાઈ જાય ત્યારે તેને નદીમાં ફેંકી દો.

Fresh Betel Leaves 1 Piece (Supari Pan/Vetrilai/Thamalapaku) – Star Indo  Japan

સોપારીના પાનનો ઉપયોગ
જો તમે તમારા નસીબના તાળા ખોલવા અને દ્રષ્ટિની ખામી દૂર કરવા માંગતા હોવ તો સોપારીના પાનનો ઉપયોગ ખૂબ જ અસરકારક છે. આ માટે સૌ પ્રથમ થોડું ઘી લો અને તેમાં સિંદૂર મિક્સ કરીને પેસ્ટ બનાવો. પછી આ પેસ્ટથી સોપારીના પાન પર સ્વસ્તિક બનાવો. આ પછી તેના પર એક સોપારી મૂકીને ભગવાન શ્રીગણેશને અર્પણ કરો. આ ઉપાયથી તમારા ધંધામાં પ્રગતિ થશે અને અટવાયેલા પૈસા પાછા મળી જશે. દ્રષ્ટિની ખામી દૂર કરવા માટે જો તમે 7 સોપારીના પાન ગુલાબના પાનનું સેવન કરો છો, તો તમને દ્રષ્ટિની ખામી દૂર થાય છે.

The post પીપળ અને સોપારીના પાનથી બદલો તમારું નસીબ, સુખ-સમૃદ્ધિ માટે કરો આ ઉપાય appeared first on The Squirrel.

Share This Article