ડુંગળીની સામાન્ય ઓમલેટથી કંટાળી ગયા છો, તો ટ્રાય કરો સ્વાદિષ્ટ ટમેટાની ઓમલેટ

admin
2 Min Read

જો તમે ઈંડાની જૂની સ્ટાઈલની આમલેટ ખાઈને રાંધતા હોવ તો આ નવી વાનગી તમારા માટે પ્રસ્તુત છે.

જો તમે ઈંડાની જૂની સ્ટાઈલની ઓમલેટ ખાઈને કંટાળી ગયા હોવ તો આ રહી તમારા માટે એક નવી વાનગી. તો એકવાર આ નવી વાનગી અજમાવી જુઓ જે તરત જ તમારી ફેવરિટ બની જશે. તેની સાથે સ્વાદિષ્ટ ટામેટાં, મસાલા, સની સાઇડ અપ ઇંડા ઉમેરો. તેનો સ્વાદ એટલો જબરદસ્ત છે કે જો તમે તેને એકવાર ખાશો તો તમને વારંવાર ખાવાનું મન થશે.

લાલ મરચું, દરિયાઈ મીઠું, જીરું પાવડર અને ઘણા બધા મસાલા ઉમેરો.

ઇંડા નાસ્તો ખૂબ જ સંપૂર્ણ છે. એટલા માટે લોકો સવારે ઈંડા ખાવાનું પસંદ કરે છે. સવારના નાસ્તા સિવાય, તમે તેને લંચ અને ડિનર માટે પણ અજમાવી શકો છો.

Tired of the usual onion omelette, then try the delicious tomato omelette

હૃદય રોગ, હાઈ બ્લડ પ્રેશર તમને સૌથી વધુ રક્ષણ આપે છે.

આ સ્વાદિષ્ટ રેસીપી તૈયાર કરવા માટે સૌથી પહેલા ડુંગળી, કેરમ સીડ્સ, લસણની લવિંગ, લાલ કેપ્સીકમ લો અને વહેતા પાણીની નીચે ધોઈ લો. સ્વચ્છ ચોપિંગ બોર્ડનો ઉપયોગ કરીને, તેમને વ્યક્તિગત રીતે કાપીને બાજુ પર રાખો.

હવે મધ્યમ તાપ પર એક ભારે તળિયે તવા લો અને તેમાં તેલ ગરમ કરો. જ્યારે તેલ પૂરતું ગરમ ​​થાય, ત્યારે તેમાં સમારેલી ડુંગળી ઉમેરો અને તેને બે મિનિટ માટે અથવા અર્ધપારદર્શક ન થાય ત્યાં સુધી ફ્રાય કરો. ત્યારબાદ, લાલ કેપ્સિકમ અને લસણ ઉમેરીને ફરીથી ગોલ્ડન બ્રાઉન થાય ત્યાં સુધી ફ્રાય કરો.

આગળ, ટામેટાની પ્યુરી ઉમેરો અને તેને દરિયાઈ મીઠા સાથે સીઝન કરો. હલાવતા રહો અને 2-3 મિનિટ પકાવો, બધા મસાલા સાથે ટામેટાની પેસ્ટ ઉમેરો અને 3-5 મિનિટ પકાવો. જ્યારે મિશ્રણ પૂરતું ઘટ્ટ થઈ જાય, ત્યારે આગને ધીમી કરો અને તેના પર ઇંડાને તોડી નાખો, પછી એક ઢાંકણથી પેનને ઢાંકીને 5-7 મિનિટ સુધી પકાવો. ઢાંકણ ખોલીને જુઓ કે ઈંડાં પાક્યાં છે કે નહીં, જો નહીં, તો એક-બે મિનિટ માટે પકાવો. જ્યારે થઈ જાય, તેને પાર્સલીથી ગાર્નિશ કરો અને બ્રેડ સાથે જોડી દો. સ્વાદિષ્ટ ભોજનનો આનંદ માણો.

The post ડુંગળીની સામાન્ય ઓમલેટથી કંટાળી ગયા છો, તો ટ્રાય કરો સ્વાદિષ્ટ ટમેટાની ઓમલેટ appeared first on The Squirrel.

Share This Article