ચોમાસામાં સાંજની ચા ખૂબ જ ખાસ હોય છે. સાંજની ચા સાથે ખાવા માટે બટેટાની સેન્ડવીચ મળે તો મજા આવશે. આ સરળ સેન્ડવીચ બનાવવા માટે તમારે બ્રેડના ટુકડા, બાફેલા બટાકા, બાફેલા ટામેટાં, ડુંગળી અને મુઠ્ઠીભર મસાલાની જરૂર પડશે. બ્રેડના સ્ટફિંગ માટે, બ્રેડને સ્લાઈસમાં કાપીને સારી રીતે ગ્રીલ કરીને સર્વ કરો.
તમે સવારના નાસ્તા અને સાંજના નાસ્તા માટે પણ આ રેસીપી અજમાવી શકો છો. તમે આ રેસીપીને ચા સાથે અથવા તો રોડ ટ્રીપ પર સરળતાથી ટ્રાય કરી શકો છો. જો તમે કંટાળાજનક સેન્ડવિચથી કંટાળી ગયા હોવ તો ચોક્કસથી આ મસાલેદાર સેન્ડવિચ ટ્રાય કરો.
એક બાઉલમાં બાફેલા બટેટા નાખો. હવે તેમાં ઝીણી સમારેલી ડુંગળી, બાફેલા વટાણા, મીઠું, ચાટ મસાલો, કાળા મરી પાવડર, ગરમ મસાલો અને લાલ મરચું ઉમેરો. મિશ્રણ તૈયાર કરવા માટે સારી રીતે મિક્સ કરો.
હવે એક સ્લાઈસ પર એક ટેબલસ્પૂન કેચપ અને બીજી સ્લાઈસ પર એક ટેબલસ્પૂન ફુદીનાની ચટણી ફેલાવો. અડધા મિશ્રણનો ઉપયોગ કરો અને એક સ્લાઇસ પર ફેલાવો. તેની ઉપર બીજો ટુકડો મૂકો. સેન્ડવીચ તૈયાર કરવા માટે તેને સહેજ નીચે દબાવો. સ્ટેપ્સને પુનરાવર્તિત કરીને બીજી સેન્ડવીચ બનાવો. તમે સર્વ કરતા પહેલા બ્રેડના ટુકડાની કિનારી કાપી શકો છો. તમે સેન્ડવીચને બંને બાજુ માખણ લગાવીને ગ્રીલ કરી શકો છો અને તેને કેચપ અને ચટણી સાથે સર્વ કરી શકો છો.
The post Aloo Masala Sandwich Recipe: આ ખુશનુમા વાતાવરણમાં સાંજની ચા સાથે માણો બટાકાની સેન્ડવીચનો સ્વાદ, મજા થઇ જશે ડબલ appeared first on The Squirrel.